Mẫu nhà container 100 triệu đang là mẫu nhà được nhiều người tìm kiếm và quan tâm bởi những ưu điểm, tính năng vượt trội mà chi phí lại rẻ đến bất ngờ, phù hợp với điều kiện giá cả leo thang thời nay. Nhà container giá 100 triệu dần được ưa chuộng để ứng dụng làm văn phòng, nhà ở, homestay, quán cafe,… Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà container cực đẹp, ấn tượng với giá chỉ từ 100 triệu rất đáng để bạn tham khảo.  

Ưu điểm khi xây dựng nhà Container

  • Chi phí xây dựng thấp: Nhà container thông thường sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với loại nhà bê tông cốt thép truyền thống. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, giảm tiền nhân công xây dựng.
  • Thời gian thi công nhanh: việc xây dựng không cần móng nên thời gian thi công được rút ngắn hơn nhiều lần.
  • Khả năng di động của nhà container cao: Có thể dễ dàng di chuyển, tháo gỡ hoặc nâng cấp mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà container. Bởi nhà sử dụng các vật liệu nhẹ như tấm xi măng nhẹ, dễ tháo lắp, không những thế các loại vật liệu làm nhà còn giảm thiểu rác thải công nghiệp ra môi trường.
  • Có thể xây dựng được ở mọi loại địa hình: Nhà container không nhất thiết phải xây dựng phần móng vững chắc nên phù hợp với mọi mảnh đất, đất không có mục đích sử dụng lâu dài… Có thể xây dựng nhà container ở bất cứ khu vực như đồi núi, đồng bằng, địa hình mấp mô, không bằng phẳng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *