Thi công nhà khung thép tiền chế DaiS cùng với sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel

Ngày nay, thi công nhà khung thép được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án xây dựng có quy mô vừa và lớn, cao tầng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, quán cafe và nhà ở…bởi những đặc tính rất hữu ích và linh hoạt của thép.

Hơn thế nữa thi công nhà khung thép so với việc xây dựng thông thường luôn nhanh hơn về tiến độ, nhẹ hơn giảm kết cấu móng chịu tải của công trình, kinh phí xây dựng luôn rẻ hơn đến 20-30% so với xây dựng truyền thống.

Ưu điểm của khung kết cấu thép zamil: 

  1. Thép kết cấu chế tạo xong đã được kiểm định kỹ về độ bền như: uốn, nén, kéo mỏi, va đập nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.
  2. Linh hoạt: Thép kết cấu còn có khả năng tái sử dụng ở những lần tiếp theo mà không hề bị ảnh hưởng bởi chất lượng.
  3. Thay đổi kết cấu dễ dàng và nhanh chóng công trình theo nhu cầu của chủ đầu tư

Nhà khung thép được ứng dụng phổ biến trong nhà máy, nhà xưởng, trung tâm thương mại, trường học hiện nay quán cafe, nhà hàng và đặc biệt là nhà ở được ứng dụng rất phổ biến. Các loại hình nêu trên đều đã được XD LABACO triển khai và có bề dày kinh nghiệm trên thị trường.

Các lưu ý khi ứng dụng khung kết cấu thép zamil cho công trình: 

  1. Tính chuẩn khung kết cấu cho công trình: tránh tính thiếu hoặc quá thừa gây lãng phí.
  2. Các mối hàn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn
  3. Các điểm liên kết phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn (chú ý khóa góc để chống vặn xoắn)
  4. Nước sơn đảm bảo bề mặt phải được vệ sinh phun bi cát trước khi sơn lót và sơn màu.
  5. Thiết kế cấu kiện và tổ chức thi công khoa học, chặt chẽ đảm bảo chất lượng đi kèm tiến độ.
  6. Các hạng mục Sàn tường phải sử dụng giải pháp đồng bộ, tối ưu chi phí, vận hành hiệu quả.

Đi cùng với khung thép là sàn Decking và các tấm bê tông nhẹ đang phổ biến trên thị trường. Đặc biệt Nhà khung thép tiền chế kết hợp cùng sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC-LABACO là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm dầm phụ, chịu tải lớn, vượt nhịp và vô cùng linh hoạt trong mọi địa hình thi công.

Vậy sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel là gì.? Tại sao hệ sàn này lại đứng đầu trên thị trường về khả năng vượt nhịp, chịu tải và linh hoạt nhất phân khúc sàn panel nhà lắp ghép.

Giải pháp sàn bán lắp ghép LBC_panel sử dụng bê tông mác cao và kết cấu thép không gian zigzag thường được ứng dụng trong xây dựng cầu đường được xây dựng LABACO phát triển. Sàn bê tông nhẹ vượt nhịp LBC_panel có lớp xốp tạo rỗng giúp giảm tải trọng bản thân hơn >30% và thép uốn zigzag giúp tăng khả năng vượt nhịp, chịu tải rất nhiều so với xây dựng truyền thống và các tấm panel hiện có trên thị trường.

Sàn LBC_Panel là giải pháp đồng bộ và tối ưu cùng hệ khung kết cấu thép. Mời quý vị cùng xem hình thi công thực tế dưới đây:

 

 

Ngoài ra nhà kết cấu thép còn kết hợp cùng tấm bê tông siêu nhẹ khí chưng áp ALC – LABACO.

Thông tin chi tiết về tấm bê tông khí chưng áp tại: https://labaco.vn/tam-be-tong-khi-chung-ap-alc-la-gi-luu-y-gi-khi-ung-dung.html

Các công trình thi công kết cấu thép cùng tấm bê tông nhẹ ALC – LABACO

Xây dựng tiền chế bằng công nghệ bê tông nhà lắp ghép hoặc khung kết cấu thép đang dần trở thành xu thế tất yếu ở thị trường Việt Nam hiện nay. Với các ưu điểm về rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành và nâng cao chất lượng công trình. XD LABACO tự hào là những đơn vị tiên phong trong xu thế kỷ nguyên này, mang tới giải pháp xây dựng tối ưu đến với quý khách hàng và đối tác. Với mong muốn góp phần xây dựng Quê hương, Đất nước ngày một văn minh và giàu đẹp. XD LABACO không ngừng nỗ lực, cầu thị và phủ sóng dịch vụ tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Cảm ơn quý Đối tác và Khách hàng đã gắn bó tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của chúng tôi.!
LH Tư vấn: 0942 36 83 83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *